Bộ sưu tập giúp bạn vẽ tranh đề tài mơ ước của em đơn giản, ý nghĩa

Vẽ tranh đề tài mơ ước của em không còn xa lạ gì đối với mỗi chúng ta. Tuy nhiên, với các bạn khi được giao chủ đề này sẽ dễ bỡ ngỡ hoặc tự nhiên không nghĩ ra được ý tưởng gì hay ho để thể hiện. Hiểu được điều đó nên đội ngũ biên tập trang tin của chúng tôi sẽ đồng hành cùng các bạn.

Trong cuộc sống, ai mà chẳng có ước mơ. Ước mơ càng lớn thì càng đủ áp lực và động lực để chúng ta phấn đấu, xuyên qua khó khăn để đạt được thành công lớn. Có người còn kể lại rằng. Khi anh ta nói ra ước mơ của mình cho 10 người thì 9 thằng cười, người còn lại khóc thét vì cho rằng ‘điên rồ” và không tưởng. Nhưng thực tế, năng lực của con người là vô hạn, chỉ có bản thân tự giới hạn chính mình mà thôi. Không ai đánh thuế ước mơ của mình cả, cứ mơ đi, rồi chinh phục nó, chắc chắn bạn sẽ làm được.

Vẽ tranh đề tài ước mơ của em cũng là cách để bạn công bố cho “cả thế giới” biết về mục tiêu, mong muốn trong tương lai của bạn. Bởi khi bạn dám nói ra, dám vẽ ra cho mọi người thấy thì bạn càng ngại nếu như không làm được. Cho nên bạn càng có động lực để vượt chướng ngại vật tới cùng. Ngày nay, người ta còn hay gọi đó là văn hóa “gáy”. Dám gáy, dám ước mơ thì chắc chắn bạn sẽ dám làm. Sau đây, scottbenefield sẽ gợi ý một số ý tưởng cho các bạn tham khảo nhé!

Những ý tưởng hay để vẽ tranh đề tài mơ ước của em

1. Vẽ tranh đề tài mơ ước của em trở thành Họa sĩ

Sở dĩ đây là bức đầu tiên mà chúng tôi muốn đề cập đến bởi vì nó đang liên quan trực tiếp đến việc hiện tại bạn đang tập vẽ. Những đường nét đầu tiên bao giờ cũng khó nhằn hơn nhưng khi được thả hồn vào những nét vẽ cứng nhắc đấy đôi khi bạn chỉ ước mình vẽ thật đẹp, chỉ cần nhìn cái gì cũng có thể phác họa ra giấy để trở thành một họa sĩ nổi tiếng. Và dĩ nhiên, một họa sĩ nổi tiếng sẽ kiếm được rất nhiều tiền.

Ước mơ trở thành Họa sĩ trong tương lai

Thực tế, gần đây trên mạng xã hội Tik Tok đang rộ lên một chàng trai có biệt tài về hội họa, có thể vẽ bất cứ nhân vật nào bằng bất cứ loại bút gì trong thời gian ngắn. Những video clip ghi lại anh chàng nhanh chóng thu hút sự yêu thích của cộng đồng mạng. Sau đó, báo chí cũng nhanh chóng liên hệ để có cuộc phỏng vấn. Anh chàng có nick name Việt Mỹ còn bật mí về mức thu nhập có thể lên đến 100 triệu/ tháng.

2. Vẽ tranh đề tài mơ ước của em trở thành kỹ sư

Có lẽ ngay từ thuở lên ba, các em cũng được nghe bài hát “lớn lên em muốn làm gì” rồi nhỉ? Trong lời bài hát có đoạn nói em sẽ làm kỹ sư để dựng xây những nhà máy mới – những nhà cao lồng lộng gió trời mây,…Kỹ sư cũng rất đa ngành nghề. Có thể là kỹ sư công nghệ thông tin, kỹ sư cầu đường,…Họ là những người nghiên cứu, phát minh ra những đồ điện tử công nghệ với những tính năng vượt trội để thay thế cho lao động tay chân của con người. Những em bé ở nông thôn thường có ước mơ như vậy để có thể góp phần nào làm vơi đi gánh nặng của ba mẹ.

3. Vẽ tranh đề tài mơ ước của em trở thành bác sĩ

Theo dõi trên trang cá nhân hoặc trên page của những bác sĩ nổi tiếng, ví dụ như bác sĩ Trần Quốc Khánh ( quê ở Hà Tĩnh – làm việc tại bệnh viện Việt Đức ) cũng từng chia sẻ: Bởi vì lúc nhỏ người thân bị ốm nặng mà không có tiền chữa trị nên chỉ muốn sau sẽ trở thành một bác sĩ giỏi để có thể cứu người. Đúng là từ biến cố của gia đình, giấc mơ của con người ta bỗng nhiên “lớn”.

Trở thành bác sĩ là giấc mơ của nhiều bạn nhỏ

Làm nghề Y tuy vất vả nhưng rất cao quý, được cả xã hội kính trọng “lương Y từ mẫu”, làm việc tận tâm, tận tụy chỉ mong chữa lành được vết thương về thể xác lẫn tinh thần cho bệnh nhân. Nhìn hình ảnh những “thiên thần áo trắng” vất vả, mệt nhoài bên giường bệnh, đặc biệt trong cuộc chiến chống Covid, e là nhiều người từ bỏ giấc mơ này nhưng không vẫn rất nhiều em bé, học sinh sinh viên muốn trở thành bác sĩ giỏi để giúp ích cho đời. Xưa rồi cái thời khoe của, khoe tiền mà người ta chỉ khoe mình cứu được bao nhiêu người thôi: “cứu một mạng người bằng xây 10 tòa tháp” cơ mà.

4. Vẽ tranh đề tài mơ ước của em trở thành thầy cô giáo

Có lẽ tấm lòng nhân hậu, giọng nói truyền cảm ấm áp, những cử chỉ ân cần, những ánh mắt trìu mến và cả những cái bắt tay nồng ấm đã khiến trái tim của bao cô cậu học trò được xoa dịu, chăm lo học hành và coi thầy cô giáo là thần tượng là hình mẫu lý tưởng để phấn đấu trở thành người như vậy trong tương lai.

Có lẽ các em quá nhỏ để hiểu được mức lương của nghề giáo như nào, có đủ sống hay không? Chúng tôi khuyên rằng cứ làm việc hết mình với đam mê, bạn yêu nghề và có năng lực thì thu nhập không những thoải mái mà còn dư giả để lo cho cuộc sống. Đối với các bạn nữ làm giáo viên thì càng dễ lấy được chồng giàu nha. Bởi khi đàn ông kiếm được nhiều tiền thì họ chỉ có xu hướng chọn những cô vợ nội trợ hoặc có nhiều thời gian dạy dỗ, chăm sóc con cái.

Vẽ tranh đề tài mơ ước của em còn có thể là chiến sĩ bộ đổi, công an; nhân viên văn phòng;…Mỗi người có một sở thích, một tính cách nên phù hợp với một ngành nghề riêng. Nếu phát hiện được năng khiếu sớm để theo đuổi đam mê thì lớn lên bạn càng dễ nổi trội nhưng ngược lại theo thời gian thì đam mê có thể thay đổi, nghề sẽ chọn người chứ người không chọn được nghề.