Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy sóng thần? Đánh con gì may mắn?

Sóng thần là hiện tượng của thiên nhiên với những đợt sóng dữ đội để lại hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Vậy khi mơ thấy sóng thần là điềm báo gì, hãy cùng scottbenefield.com tìm hiểu thông qua bài viết chia sẻ dưới đây.

I. Ý nghĩa giấc mơ thấy sóng thần

mơ thấy sóng thần
Giải mã ý nghĩa mơ thấy sóng thần

1. Mơ thấy sóng thần xuất hiện

Theo các chuyên gia giải mộng giấc mơ, khi bạn mơ thấy sóng thần bất ngờ xuất hiện, khiến bạn choáng ngợp và không kịp phản ứng thì trong cuộc đời bạn sẽ xảy ra những chuyện lớn. Nó có thể khiến bạn bị tổn thương về tinh thần, chẳng hạn như đối mặt với cái chết của một người thân yêu.

2. Nằm mơ thấy bị sóng thần cuốn trôi 

Nằm mơ thấy bị sóng thần cuốn trôi là điềm báo có nhiều khó khăn, rắc rối xung quanh sẽ khiến bạn ngạt thở. Hãy dũng cảm đối mặt và mạnh mẽ và tìm kiếm sự giúp đỡ từ những người thân yêu.

3. Nằm mơ thấy người bị sóng thần cuốn đi 

Nằm mơ thấy ai đó bị sóng thần cuốn đi cho thấy sức khỏe của bạn hoặc người thân của bạn đang giảm sút. Hãy dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc bản thân và đừng quên nhắc nhở những người thân yêu của bạn thực hiện điều đó.

4. Nằm mơ thấy mình sống sót sau trận sóng thần 

Nếu bạn nằm mơ thấy mình vẫn còn sống sau trận sóng thần, điều đó cho thấy bạn đang gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và công việc. Những nỗ lực và cố gắng của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng và gặt hái được thành công cùng với những mục tiêu mà bạn đã đề ra.

5. Nằm mơ thấy mình lướt ván trong cơn sóng thần 

mơ thấy sóng thần
Nằm mơ thấy mình lướt ván trong cơn sóng thần là điềm báo lành

Nằm mơ thấy mình đang lướt ván trong cơn sóng thần là điềm lành cho thấy bạn có niềm tin để sẵn sàng đối mặt với bất cứ điều gì xảy ra trong cuộc sống của mình. Trong hoàn cảnh nào bạn cũng có thể dễ dàng vượt qua, hãy biến tiêu cực thành điểm mạnh của mình để bứt phá và tự vệ.

6. Nằm mơ thấy sóng thần từ xa 

Nằm mơ thấy sóng thần từ xa cho biết sắp tới sẽ có những chuyện không hay liên quan đến gia đình hoặc bạn bè. Bạn có thể có xung đột hoặc tranh luận với các thành viên. Nhưng hãy cố gắng giữ bình tĩnh để không phá hỏng mối quan hệ của bạn với những người thân yêu.

7. Nằm mơ thấy một trận sóng thần cực lớn 

Khi bạn nằm mơ thấy một trận sóng thần cực lớn, điều đó cho thấy rằng cuộc sống của bạn đã có nhiều thay đổi đáng kể và điều mà bạn hằng mong đợi sẽ trở thành hiện thực. Mặc dù những thay đổi này có thể gây ngạc nhiên, nhưng bạn sẽ sớm nhận ra rằng chúng sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích và sự phát triển hơn trong tương lai. Hãy nắm bắt cơ hội này và đừng để nó vuột mất.

8. Nằm mơ thấy sóng thần ập vào nhà 

Nói đến sóng thì phải nghĩ đến nước, là biểu tượng của tình cảm. Khi giấc mơ này đến, nó chỉ ra rằng gia đình tương lai sẽ rất viên mãn. Gia đình sẽ hạnh phúc, lứa đôi thuận hòa, con cái ngoan ngoãn. Đây cũng có thể là một điềm báo về sự giàu có.

Một lưu ý khác cho gia đình bạn: Hãy quan tâm đến sức khỏe của bạn. Kiểm tra sức khỏe thường xuyên và học một số bài tập thể dục lành mạnh là một lựa chọn tốt.

9. Nằm mơ thấy sóng thần kèm theo sấm sét 

Là lời cảnh tỉnh để hành động. Hãy hiện thực hóa những dự định, kế hoạch của bạn trong thời gian sắp tới. Bạn có rất nhiều cơ hội để khẳng định bản thân nên hãy biết nắm bắt nhé!

10. Mơ thấy người thân mất tích sau trận sóng thần

Là điềm báo chúng ta nên quan tâm hơn đến gia đình của mình. Đó là cơ hội để gắn kết gia đình bạn lại gần nhau hơn, đặc biệt là giải quyết những mâu thuẫn nội bộ.

11. Nằm mơ thấy dập tắt được sóng thần 

Cuộc sống lúc này có vẻ hơi hỗn loạn nhưng bạn đừng quá lo lắng vì đó là một điềm báo tốt. Trong tương lai gần, bạn sẽ kiểm soát được trò chơi của mình và mọi thứ sẽ diễn ra theo đúng lịch trình của bạn.

12. Mơ thấy một mình chống chọi với sóng thần 

Chiêm bao này cho thấy cuộc đời đang có đầy trách nhiệm đè nặng. Những trách nhiệm này có thể là cơ hội để thể hiện bản lĩnh của chúng ta. Vì vậy, khi gặp phải điềm báo này, điều tốt nhất bạn nên kiên trì thực hiện.

13. Nằm mơ thấy sóng thần màu đỏ 

Giấc mơ là điềm báo may mắn về tài lộc của bạn. Bạn sẽ ký một hợp đồng béo bở, hoặc chỉ cần tăng lương hoặc trúng số. Về tình duyên sẽ có tiến triển tốt và có thể tiến tới hôn nhân.

II. Con số may mắn ứng với giấc mơ sóng thần

mơ thấy sóng thần
Mơ thấy sóng thần đánh đề con gì trúng lớn?
 • Mơ thấy sóng thần cuốn trôi nhà cửa: 08
 • Mơ thấy sóng thần ập đến thành phố bạn ở: 32
 • Mơ thấy mình kiểm soát được sóng thần: 67 – 76
 • Mơ thấy cưỡi sóng thần: 71-75
 • Nhìn thấy sóng thần trong mơ: 72-86
 • Mơ thấy sóng thần có màu đỏ: 99
 • Mơ thấy mình đang chạy trốn sóng thần: 13
 • Mơ thấy sóng thần liên tiếp ập đến: 45
 • Mơ thấy thoát khỏi sóng thần: 10-01
 • Chiêm bao thấy chết bởi sóng thần: 90-90
 • Mơ thấy sóng thần đứng yên: 63
 • Nằm mơ thấy sóng thần có cả sấm sét: 03-31
 • Chiêm bao thấy dập tắt được sóng thần: 60-06
 • Mơ người nhà bị mất tích sau sóng thần: 74-77

Trên đây là những luận giải chi tiết cho điềm báo mơ thấy sóng thần. Hy vọng bài viết đã mang đến cho độc giả nhiều thông tin hữu ích. Thường xuyên theo dõi website để tìm hiểu thêm nhiều bài viết về giấc mơ khác nhé. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm và theo dõi!