Mách bạn mẹo tải video TikTok download ios siêu nhanh

Tiktok là mạng xã hội video được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay. Bởi là nền tảng chứa rất nhiều video với nội dung hấp dẫn, đa dạng. Nếu như bạn muốn tải video TikTok download ios mà chưa biết làm thế nào, hãy thực hiện theo hướng dẫn trong bài viết dưới đây.

I. Tại sao cần tải video Tiktok về thiết bị cá nhân?

Có rất nhiều lý do khiến nhiều người muốn tải video TikTok download ios về điện thoại như giúp bạn dễ dàng xem lại các video yêu thích khi không có kết nối Internet mọi lúc, mọi nơi. Hay như chia sẻ với bạn bè, người thân

Bên cạnh đó, vì các ứng dụng mạng xã hội như tiktok không có chế độ ngoại tuyến, nên khi download video TikTok tanpa wm về máy thì có thể xem lại dễ dàng, thuận tiện. Ngoài ra, Tiktok không chỉ có các video âm nhạc hát nhép mà còn có những video hướng dẫn nấu ăn, mẹo vặt trong cuộc sống, dạy makeup… Vậy nên, khi bạn tải video xuống thì có thể dễ dàng thử các công thức nấu ăn đó bất cứ lúc nào.

TikTok download ios
Bạn có thể tải video Tik Tok không logo tại DownTik

Thế nhưng, điều khiến người dùng Tik Tok cảm thấy bất tiện là những video đều bị dính logo và ID người đăng tải. Vì vậy, việc tải những video không dính logo sẽ giúp người dùng đăng lại mà không ai biết được nguồn hoặc sử dụng làm hình nền càng thú vị hơn. Bởi điều này mà DownTik ra đời, giúp người dùng TikTok download ios những video không dính logo, watermark nhanh chóng.

II. Hướng dẫn tải video Tiktok trên IOS

Bước 1: Mở ứng dụng Tik Tok trên điện thoại, máy tính. Nếu bạn chưa có ứng dụng này thì có thể tải trên App Store về điện thoại. Khi đã truy cập vào Tiktok, bạn sẽ thấy những video đang xu hướng được gợi ý xuất hiện lên trước. Hãy tìm kiếm video mà bạn muốn tải và nhấn vào biểu tượng hình mũi tên chia sẻ phía bên phải màn hình.

Bước 2: Tiếp theo, nhấn Lưu (Save Video) về điện thoại. Bạn sẽ nhận được thông báo  muốn lưu trữ ở đâu, lúc này hãy chọn nơi lưu trữ đơn giản, dễ tìm kiếm nhất nhé. Quá trình này diễn ra rất nhanh chóng bởi mỗi video có  lượng thời gian rất ngắn.

Bước 3: Khi quá trình tải video TikTok download ios được hoàn tất, sẽ có thông báo lưu video về thành công.

Nếu như bạn muốn tải video TikTok download ios mà không có hình mờ. Bạn  cũng thực hiện sao chép liên kết video ở nút chia sẻ hình mũi tên phía bên phải màn hình. Sau đó mở web DownTik.com và dán lên trường văn bản đầu trang. Khi đã thực hiện xong nhấn nút Tải xuống và chọn thư mục lưu video.

TikTok download ios
Ứng dụng DownTik

III. Hướng dẫn tải video Tiktok bằng PC

Tương tự với cách tải video TikTok download ios, cách thực hiện trên PC, máy tính bảng được thực hiện như sau.  Đầu tiên, bạn mở trang Tiktok.com trên trình duyệt web, sau đó tìm kiếm video mình yêu thích và muốn tải xuống. Tiếp đến nhấn vào biểu tượng Chia sẻ và chọn Sao chép liên kết bên phải màn hình.

Sau đó, truy cập vào trang web trực tuyến Downtik.com và dán liên kết vừa sao chép vào khung yêu cầu, rồi bấm Tải xuống. Đợi trong vài giây, hệ thống sẽ hiển thị các lựa chọn chất lượng video khác nhau. Bạn có thể Tải xuống Server 1 hoặc Server 2 đều được. Như vậy, bạn đã hoàn thành xong việc tải video Tiktok xóa logo, hình mờ rồi đấy.

IV. Những ưu điểm khi tải video tikotk tại Downtik

Như đã giới thiệu, DownTik là công cụ đang được nhiều người dùng để tải video TikTok download ios nhanh và đơn giản hơn. Bởi ứng dụng này có những tính năng, ưu điểm vượt trội sau:

Video tải xuống không bị mờ: Thông thường khi bạn tải video tiktok xuống, chất lượng hình ảnh sẽ bị mờ, nhòe và âm thanh thường kém so với video gốc. Thế nhưng khi bạn chọn tải video TikTok download ios tại DownTik.com các logo được xóa bỏ, hình ảnh và âm thanh luôn sắc nét.

Tải video Tiktok miễn phí: Với DownTik, bạn sẽ được sử dụng hoàn toàn miễn phí mà không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào. Đồng thời tốc độ tải video nhanh, lưu video tại DownTik chỉ mất vài giây là bạn có ngay video Tiktok không dính logo, ID người đăng tải.

Không giới hạn số lần video tải xuống, cho nên bạn có thể tải video TikTok download ios với số lượng tùy thích. Điều này rất phù hợp với những ai tải video với số lượng lớn để chỉnh sửa, đang sang mạng xã hội khác

Hỗ trợ lưu video với nhiều định dạng khác nhau: Khi tải video tiktok tại Downtik, bạn sẽ được hỗ trợ lưu các video tải về với nhiều định dạng như mp3, mp4 tương thích với mọi thiết bị. Như vậy, với những ai có nhu cầu tách riêng nhạc nền video Tiktok thì DownTik chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Downtik không lưu trữ hay sao chép video tải xuống của người. Cho nên tính riêng tư, bảo mật cực kỳ tốt. Bạn có thể thoải mái tải video xuống mà không lo sợ người khác biết bạn tải video nào, số lượng bao nhiêu.

Như vậy, chúng tôi đã giới thiệu đến bạn ứng dụng tải video tải video TikTok download ios chất lượng nhất hiện nay. Với Downtik.com bạn có thể thực hiện dễ dàng trên IOS, PC. Đồng thời chất lượng video tải xuống được đảm bảo không khác so với bản gốc.